Viettel Đồng Nai Thông báo ngày 01/06/2019 Viettel nâng băng thông gấp đôi cho toàn bộ Khách hàng cũ và mới giá không đổi.Gói internet Cáp quang tốc độ 30Mbps giá chỉ 150.000đ/Tháng. Khuyến mãi Cực sốc đóng 6 tháng Tặng 1 Tháng, Đóng 12T tặng lên tới 2 tháng chỉ hôm nay.

Khuyến mãi lắp Cáp Quang Viettel tại Đồng Nai

Viettel tỉnh Đồng Nai khuyến mãi hấp dẫn dành cho cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp tại có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tỉnh Đồng Nai.

viettel đồng nai

Đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel Đồng Nai

Viettel Đồng Nai khuyến mãi hấp dẫn dành cho cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp tại có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tỉnh Đồng Nai.

Liên hệ: 0967 370 439

Bảng Giá internet Cáp quang Viettel:

Bảng giá chỉ internet Cáp Quang Viettel gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Đã có thuế VAT

Thông tin gói cước Combo gồm Internet Cáp quang & Truyền hình

Đã có thuế VAT 

Lợi ích khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel.

  • Tốc độ và giá cước của internet cáp quang Viettel đang tốt nhất hiện nay. Với chi phí trên 1 đường internet cáp đồng (ADSL) bình thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao và ổn định hơn nhiều lần.
  • Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh (khi đăng ký gói 45Mbps trở lên) nên có thể tự thiết lập và cài đặt hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu,…
  • Do đường chất lượng Internet Viettel được lắp đặt bằng cáp quang tốt hơn nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL).
  • Giảm thiểu xung nhiễu và ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết. Băng thông đối xứng (download = upload), tốc độ cao giúp khách hàng nâng cao chất lượng sử dụng internet như: Xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web, gửi email, … Và các tiện ích khác kèm theo như: truyền hình cáp Viettel, IP Phone,…
  • Quý khách hàng có thể cấp quyền cho phép các thành viên truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel Internet đang tốt nhất hiện nay. Trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố. Tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ.

Khuyến mãi đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tại Đồng Nai.bang-gia-internet-cap-quang-viettel

BÀI VIẾT LIÊN QUAN.

©Copyright 2019 by NPS Company

Trang chủ chính thức Viettel Đồng NaiP.Kinh doanh:02512 688 555