Viettel Đồng Nai Thông báo ngày 01/06/2019 Viettel nâng băng thông gấp đôi cho toàn bộ Khách hàng cũ và mới giá không đổi.Gói internet Cáp quang tốc độ 30Mbps giá chỉ 150.000đ/Tháng. Khuyến mãi Cực sốc đóng 6 tháng Tặng 1 Tháng, Đóng 12T tặng lên tới 2 tháng chỉ hôm nay.

Internet Viettel Đồng Nai Nhân đôi Băng thông giá ” Không đổi”

Thông báo từ ngày 01/06/2019 Internet Viettel Đồng Nai sẽ được Nhân đôi băng thông giá không đổi

Ngày 22/05/2019, Tổng Công ty Viễn thông Viettel nói chung và Viettel Đồng Nai nói riêng công bố chương trình ưu đãi nâng gấp đôi băng thông Internet hiện tại giữ nguyên giá. Chính sách này nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn.

Sự bùng nổ của công nghệ và xu hướng chuyển dịch số đã khiến nhu cầu tiêu thụ nội dung trực truyến ngày một tăng. Người dùng bắt đầu quen thuộc với việc xem video có độ phân giải lên tới 4K – 8K. Sử dụng các công cụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, tạo ra xu hướng streaming, livestream. Tải tài liệu dung lượng lớn lên đến đơn vị Tetrabyte. Điều đó đồng nghĩa với việc dịch vụ Internet cần có tốc độ cao vượt trội. Viettel Tăng băng thông lớn để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí đa dạng cho Khách hàng.

 

Internet Viettel hộ gia đình.

 

Internet và truyền hình

Internet Doanh Nghiệp

Internet Viettel Đồng Nai nhân đôi băng thông Tri ân khách hàng

Viettel Đồng Nai Hướng tới Dịch vụ Internet tốt nhất cho Khách hàng

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, từ ngày 1/6/2019. Viettel áp dụng chính sách nâng gấp đôi băng thông dịch vụ Internet cố định với giá cước không đổi. Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs. Trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs. Viettel với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới. Viettel đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet tại Châu Á.

Theo thống kê của Speedtest về Tốc độ Internet Viettel

Theo thống kê của Speedtest – Đơn vị hàng đầu thế giới về đo kiểm tốc độ Internet. Việt Nam hiện đứng ở vị trí thứ 72. Trong thang xếp hạng tốc độ Internet cố định toàn thế giới. Việc nâng băng thông lần này của Viettel được cho là sẽ cải thiện đáng kể thứ hạng của Việt Nam.

Viettel luôn Vươn ra tầm Quốc tế

Tính đến tháng 5 năm 2019. Viettel đã trở thành nhà cung cấp viễn thông có hạ tầng kết nối lớn nhất Việt Nam. Tới gần 350.000km cáp quang và 6 tuyến kết nối quốc tế trực tiếp đến các Hub Internet lớn nhất toàn cầu với tổng dung lượng 13Tbps. Liên tục mở thêm kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp nội dung hàng đầu thế giới. Viettel tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Internet. ể cả khi xảy ra các sự cố cáp biển nghiêm trọng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất về trải nghiệm khi sử dụng Internet của Viettel với các nhà mạng khác.

Bên cạnh chương trình nhân đôi băng thông giá không đổi. Viettel cũng ra mắt hệ thống gói cước mới có băng thông từ 25 – 300 Mbps. Với giá cước hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ Internet truyền hình Viettel TV. Với truyền hình Viettel TV. Bạn sẽ luôn được cập nhật những nội dung phong phú nhất về thể thao K+, phim truyện và game show ,VTVCab.

( Nguồn: https://vietteltelecom.vn/tin-tuc/chi-tiet/tu-1-6-viettel-nhan-doi-bang-thong-dich-vu-internet-gia-khong-doi/16415064 ).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình nâng băng thông và sản phẩm, dịch vụ của Viettel. Truy cập website https://vietteldongnai.vn/ hoặc liên hệ tổng đài (0251)2 688 555 (Hỗ trợ miễn phí).

©Copyright 2019 by NPS Company

Trang chủ chính thức Viettel Đồng NaiP.Kinh doanh:02512 688 555